thuyliem: Single Woman in Vietnam

  • Last seen a couple of days ago
Gender:
Woman
Age:
27
Location:
Binh Phuoc, Miền Nam, Vietnam
Headline:
Find lover
Body type:
Slim
Height:
5' 3"
Eyes:
Black
Hair:
Black
Ethnicity:
Asian
Smoking:
No
Drinking:
Socially
Living situation:
With kids
Social Setting:
Social butterfly, Side kick
TV watching:
Romanic movies, Korean movies, Vietnam movies
Marital status:
Single
Have kids:
Yes - at home full-time
Want (more) kids:
Yes
Education:
Some college
Employment status:
Full-time
Occupation:
Other
Income:
$200 - $450 (month)
Sense of humor:
Friendly, Talkative, Optimistic
Interests:
Cooking, Dining with friends, Family
Phone number:
Please upgrade to see it
Firstline:
tìm một người yêu ở nước ngoài
About yourself:

PHAN THỊ THUỲ LIÊM, sinh ra là lớn lên ở Bình Phước, công việc: công nhân, sở thích: nghe nhạc, xem film, đi du lịch, ăn kem, là mẹ đơn thân, chưa kết hôn, có con gái 2 tuổi. Thích đọc sách, xem film, nghe nhạc.

Looking for:

Em tên là Thuỳ Liêm, sinh năm 1993 ở bình phước. Em là mẹ đơn thân, con gái em được 2 tuổi. Em từng làm nhiều công việc, nhưng hiện nay thì e đang làm quản lý kho cho một công ty giày da hàn quốc. Sở thích của em là được tự làm những việc mình thích, khiến bản thân vui vẻ, thích xem film, nghe nhạc, đọc sách và đi du lịch. Em rất thích biển, vì biển mang đến một cảm giác yên bình. Em không thích giữ những chuyện buồn trong lòng, nếu gặp áp lực hay chuyện buồn gì đó Em sẽ đi ăn bất chấp luôn, nhưng chỉ ăn những thức anh ngọt và uống trà sữa hay ăn kem thôi. Em không muốn mang những chuyện phiền não lên giường. Em hi vọng sẽ có ai đó có điểm chung này giống em. Em biết nấu ăn, biết một chút tiếng anh. Em muốn tìm một người yêu ở nước ngoài, một người có thể yêu thương, chăm sóc em và con gái của em. Một người đàn ông chững chạc, vui vẻ, không giá trưởng, không bạo lực, biết yêu thương gia đình. Em từng trải qua rất nhiều biến cố cuộc đời, em hi vọng một người nào đó sẽ hiểu, chấp nhận và yêu thương em.

Vietnamese Dating in United States: 💜California (Garden Grove, Sacramento, San Diego, Westminster, Los Angeles, San Francisco ) 💝Florida ( Miami, Tampa, Orlando ) 💞Georgia ( Atlanta ) 💟Maryland ( Baltimore ) New York, 🖤Virginia ( Arlington ) 🧡Taxas ( Dallas, Houston, San Antonio, Austin)
Vietnam: Ho Chi Minh city, Saigon, Ha Noi, Hai Phong, Da Nang, Da Lat, Can Tho, Dong Nai, Binh Duong
💖Australia 💙Canada 💚Germany 💛France 💕United Kingdom